Vợ tôi trang trí nhà mới theo phong cách công chúa, bị chê cười nhưng khi hoàn thành lại được khen có tầm nhìn

Vợ tôi trang trí nhà mới theo phong cách công chúa, bị chê cười nhưng khi hoàn thành lại được khen có tầm nhìn - Ảnh 1.

Vợ tôi trang trí nhà mới theo phong cách công chúa, bị chê cười nhưng khi hoàn thành lại được khen có tầm nhìn

Vợ tôi muốn trang trí ngôi nhà mới theo phong cách công chúa nhưng những người lớn tuổi trong gia đình không hiểu điều đó và cho rằng phong cách công chúa quá lòe loẹt và trẻ con.

Tôi quen vợ tôi được hai năm, cả hai đều gần 30 tuổi và muốn kết hôn sớm, cách đây một thời gian, tôi mua một căn nhà mới và chuẩn bị trang trí. Vợ tôi muốn trang trí ngôi nhà mới theo phong cách công chúa nhưng những người lớn tuổi trong gia đình không hiểu điều đó và cho rằng phong cách công chúa quá lòe loẹt và trẻ con.

Nhưng vợ tôi thích nên tôi bảo cô ấy hãy bàn với nhà thiết kế, dù sao cũng là chúng ta ở trong ngôi nhà đó, nên chúng ta vẫn phải là chính. Và kết quả sau khi hoàn thiện thật tuyệt vời, người lớn tuổi trong nhà đều nói vợ tôi có tầm nhìn xa trông rộng, chúng ta cùng xem nhé.

Vợ tôi trang trí nhà mới theo phong cách công chúa, bị chê cười nhưng khi hoàn thành lại được khen có tầm nhìn - Ảnh 1.

Vừa bước vào cửa sẽ thấy khu vực lối vào, vì lối vào tương đối hẹp nên vợ tôi kê một chiếc tủ lối vào màu trắng, bên cạnh có lẵng hoa mây và tủ giày. Vừa bước vào cửa, chúng tôi đã cảm thấy tràn đầy yêu thương.

Vợ tôi trang trí nhà mới theo phong cách công chúa, bị chê cười nhưng khi hoàn thành lại được khen có tầm nhìn - Ảnh 2.

Từ góc độ này, bạn có thể nhìn thấy cánh cửa màu hồng của ngôi nhà chúng ta, trông rất lãng mạn và khiến bạn cảm thấy dễ chịu khi về đến nhà.

Vợ tôi trang trí nhà mới theo phong cách công chúa, bị chê cười nhưng khi hoàn thành lại được khen có tầm nhìn - Ảnh 3.

Sau cửa ra vào còn có một chiếc bàn nhỏ hình tròn, ghép với nó trông rất đẹp, vì đây là những đồ nội thất nhỏ, giá thành không đắt, sau này cho dù không thích cũng có thể thay đổi và tận dụng thành một không gian nhỏ dự phòng.

Vợ tôi trang trí nhà mới theo phong cách công chúa, bị chê cười nhưng khi hoàn thành lại được khen có tầm nhìn - Ảnh 4.

Vì phòng khách nhà chúng tôi không có ban công nên vợ tôi đã lắp một cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn ở bức tường phía trước để mang lại ánh sáng và tầm nhìn tuyệt vời.

Vợ tôi trang trí nhà mới theo phong cách công chúa, bị chê cười nhưng khi hoàn thành lại được khen có tầm nhìn - Ảnh 5.

Phần trang trí của phòng khách cũng rất đơn giản với tường gạch màu xám và gạch lát sàn màu be. Toàn bộ phòng khách trông rất sạch sẽ. Chúng tôi không thích lắp đặt quá nhiều đèn chùm phức tạp nên chỉ thực hiện một đường trang trí thạch cao đơn giản và lắp thêm một số đèn giúp nội thất sáng hơn. Ở nhà một thời gian, vợ tôi cũng bổ sung thêm rất nhiều bàn ghế kiểu công chúa, tủ cao và một số vật dụng nhẹ nhàng kiểu sang trọng, trông vẫn rất tinh tế.

Vợ tôi trang trí nhà mới theo phong cách công chúa, bị chê cười nhưng khi hoàn thành lại được khen có tầm nhìn - Ảnh 6.

Phòng ăn thực sự có cảm giác như một nàng công chúa. Bàn ăn bằng đá cẩm thạch được trang bị đèn màu macaron. Nhà bếp và phòng ăn được ngăn cách bởi đảo bếp. Đứng trong phòng khách có thể nhìn thấy gạch ốp tường màu hồng của nhà bếp. Một phong cách mà trẻ em sẽ yêu thích.

Vợ tôi trang trí nhà mới theo phong cách công chúa, bị chê cười nhưng khi hoàn thành lại được khen có tầm nhìn - Ảnh 7.

Các bức tường của phòng ngủ chính được sơn ván chân tường và sơn màu xanh lam nên mọi người nghĩ rằng chúng tôi dán giấy dán tường. Phong cách của toàn bộ căn phòng rất mới mẻ. Vợ tôi đặc biệt thích đèn pha lê, rất lãng mạn nhưng lại dễ bám bụi. Phòng không rộng lắm nên tôi dùng ghế làm bàn đầu giường, mang lại cảm giác trong lành, tự nhiên.

Vợ tôi trang trí nhà mới theo phong cách công chúa, bị chê cười nhưng khi hoàn thành lại được khen có tầm nhìn - Ảnh 8.

Ban công phòng ngủ chính là nơi đón nắng nhiều nhất trong nhà, vợ tôi làm nơi thư giãn, bày bàn ghế tre và một số cây xanh, đọc sách chán có thể nhìn ra sông bên ngoài. Cuộc sống trở nên thoải mái và sảng khoái hơn.

Vợ tôi trang trí nhà mới theo phong cách công chúa, bị chê cười nhưng khi hoàn thành lại được khen có tầm nhìn - Ảnh 9.

Phòng làm việc thường là phòng thay đồ của vợ, cũng có thể dùng làm văn phòng. Trong đó có một chiếc giường đơn với ga trải giường màu tím càng giống công chúa, cô gái nào lại không thích chứ? Phòng này chúng tôi dự định sẽ dành cho con của mình sau này.

Vợ tôi trang trí nhà mới theo phong cách công chúa, bị chê cười nhưng khi hoàn thành lại được khen có tầm nhìn - Ảnh 10.

Căn phòng này chủ yếu dành cho người lớn tuổi nên trang trí tương đối đơn giản, màu sắc được lựa chọn mà người già sẽ thích.

Vợ tôi trang trí nhà mới theo phong cách công chúa, bị chê cười nhưng khi hoàn thành lại được khen có tầm nhìn - Ảnh 11.

Đọc xong bạn có thấy phong cách công chúa không hề “trẻ con” như bạn tưởng tượng không? Ngược lại còn lãng mạn hơn một chút, phải nói là vợ tôi có gu thẩm mỹ rất tốt, bạn nghĩ sao về việc trang trí nhà cửa này của gia đình tôi?

if (pageSettings.allowAds) {
admicroAD.unit.push(function() {
admicroAD.show(‘admzonek1broje0’)
});
}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *