Món đồ “hot rần rần” dịp gần đây của hội chị em yêu hoa, có trong nhà vụng mấy cắm hoa cũng đẹp!

Món đồ “hot rần rần” dịp gần đây của hội chị em yêu hoa, có trong nhà vụng mấy cắm hoa cũng đẹp!

Đặc biệt, giá của món đồ này lại cực rẻ.

Mùa xuân này, hội chị em yêu hoa cứ rộn ràng, “nức nở” vì hoa tươi không những rẻ, đẹp mà còn đa dạng chủng loại. Tuy nhiên, dù thích hoa đẹp là thế nhưng việc cắm hoa xưa nay vốn chẳng dễ dàng với nhiều chị em. Và nếu bạn cũng thế thì nhất định đừng bỏ qua chiếc bàn chông cắm hoa đang “hot rần rần” thời gian vừa qua nhé!

Món đồ "hot rần rần" dịp gần đây của hội chị em yêu hoa, có trong nhà vụng mấy cắm hoa cũng đẹp! - Ảnh 1.

Bàn chông cắm hoa “thần thánh” chính là món đồ được chị em tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. (Ảnh minh họa)

Ngoài vẻ đẹp tươi mới mà chiếc bàn chông cắm hoa mang lại cho không gian sống, nó còn là “vị cứu tinh” cho các chị em vụng về. 

Nói thêm về chiếc bàn chông cắm hoa này, nó được dùng để cố định hoa vào vị trí giúp hoa đứng vững và chắc chắn hơn. Bàn chông gồm có hình tròn và hình chữ nhật. Ngoài ra cũng có loại bàn chông nhỏ được lồng vào nhau để tạo ra bàn chông lớn phù hợp với những bình lớn hơn. Bạn có thể tìm mua những bàn chông phù hợp với hình dáng chiếc bình muốn sử dụng.

Bàn chông cắm hoa có nhiều mẫu mã và đa dạng kích thước. Đế bàn chông nặng và có lớp vòng cao su giúp cố định vào chậu để cắm được những cành lớn không bị đổ. (Ảnh minh họa)

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bàn chông cắm hoa, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Cụ thể, một chiếc bàn chông cắm hoa có mức giá trung bình rất rẻ, chỉ từ vài chục nghìn đồng.

Trên thực tế, với những ai yêu thích nghệ thuật cắm hoa Ikebana của Nhật Bản, có lẽ sẽ không còn xa lạ với sản phẩm này. Ikebana hiện đại cũng làm sống dậy những bàn cắm chông truyền thống không còn được sử dụng, chủ trương không sử dụng những mút xốp để chưng cắm trong tạo hình hoa như phương Tây.

Món đồ "hot rần rần" dịp gần đây của hội chị em yêu hoa, có trong nhà vụng mấy cắm hoa cũng đẹp! - Ảnh 3.

Bàn chông cắm hoa gắn liền với nghệ thuật Ikebana. (Ảnh minh họa)

Với chiếc bàn chông cắm hoa này, mọi người chỉ cần cắm trực tiếp thân hoa vào những chiếc chông gai rồi đặt nó vào 1 chiếc bát/đĩa lớn có sẵn nước là được. Hãy cứ yên tâm bởi vì dù bạn có sắp xếp các loại hoa theo kiểu bất quy tắc đến đâu, bạn vẫn có hoàn toàn sở hữu được 1 chiếc bình hoa đẹp mới lạ và đầy sáng tạo.

Việc mà bạn cần làm chỉ là mua bất cứ loài hoa nào mình thích là được. Còn lại cứ để chiếc bàn chông cắm hoa lo tất nhé! (Ảnh minh họa)

Tham khảo thêm sản phẩm tại đây.

if (pageSettings.allowAds) {
admicroAD.unit.push(function() {
admicroAD.show(‘admzonek1broje0’)
});
}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *