Khi nói đến trang trí phòng ngủ, việc loại bỏ cửa tủ quần áo đang là xu hướng!

Khi nói đến trang trí phòng ngủ, việc loại tấm cửa tủ quần áo đang là xu hướng!  - Ảnh 1.

Khi nói đến trang trí phòng ngủ, việc loại bỏ cửa tủ quần áo đang là xu hướng!

Tóm tắt trải nghiệm của người dùng cho thấy nếu tháo tấm cửa ra khỏi tủ phòng ngủ thì về cơ bản có thể tóm tắt được 5 lợi ích và nó cũng sẽ giúp giảm bớt công việc nhà.

Ưu điểm của tủ mở

Lợi ích 1: Thuận tiện lấy và cất đồ

Đây có thể là lợi ích trực tiếp nhất của việc tháo cửa. Rốt cuộc thì không có cửa chặn nên bạn có thể nhìn thấy quần áo trong nháy mắt, chỉ cần bạn làm tốt công việc cất giữ thì việc lấy đồ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Thứ hai, nếu quần áo của bạn đa số là treo thì bạn có thể mang móc quần áo từ khu vực phơi quần áo và treo quần áo trực tiếp vào tủ quần áo, rất tiện lợi.

Khi nói đến trang trí phòng ngủ, việc loại tấm cửa tủ quần áo đang là xu hướng!  - Ảnh 1.

Lợi ích 2: Giảm tích tụ độ ẩm

Vì các tấm cửa của tủ quần áo đã được tháo bỏ nên tự nhiên sẽ giúp không khí lưu thông, không sợ hơi ẩm tích tụ trong tủ kín, giúp giảm nguy cơ nấm mốc trên quần áo, tủ gỗ.

Tuy nhiên, chúng tôi cần nhắc bạn rằng nếu độ ẩm chung của môi trường phòng ngủ tăng lên do những ngày mưa và các yếu tố khác, hãy nhớ bật điều hòa hoặc máy hút ẩm để tủ quần áo mở không bị hơi ẩm xâm nhập.

Lợi ích 3: Thuận tiện điều chỉnh bố cục phòng ngủ

Nếu bạn đã quyết định không lắp đặt các tấm cửa trên tủ quần áo trước khi lên kế hoạch trang trí cho phòng ngủ của mình, bạn có thể sử dụng các công cụ lưu trữ khác; chẳng hạn như giá treo quần áo, móc treo quần áo, kệ, v.v. Bạn có thể thay đổi bố cục khác nhau để phù hợp với nhu cầu thực tế.

Khi nói đến trang trí phòng ngủ, việc loại tấm cửa tủ quần áo đang là xu hướng!  - Ảnh 2.

Đặc biệt đối với những căn hộ nhỏ, một số không gian vô dụng rất khó sử dụng và sẽ rất lãng phí nếu từ bỏ chúng, tuy nhiên, những không gian kỳ quặc này có thể được sử dụng để lưu trữ, điều này có thể nâng cao hiệu quả sử dụng. sử dụng không gian.

Lợi ích 4: Không bị giới hạn bởi kích thước tủ

Để đạt được mục đích lưu trữ được phân loại hoặc để cải thiện tỷ lệ sử dụng không gian, nhiều hộp lưu trữ khác nhau đôi khi được sử dụng cùng nhau, nhưng vấn đề là nếu có một số sai sót trong phép đo trước, cửa tủ có thể không mở được. Vì vậy, nếu tủ quần áo không có cửa thì vấn đề không đóng được sẽ tự nhiên biến mất, việc sử dụng sẽ linh hoạt hơn.

Lợi ích 5: Giảm chi phí trang trí

Có thể vì nhiều yếu tố như tính thẩm mỹ, tính thực tế, điều kiện không gian,… mà một số gia chủ sẽ áp dụng phương pháp đóng tủ nhưng ai cũng biết rằng ngày nay vật liệu xây dựng không hề rẻ, lương thợ cũng tăng lên. Vì vậy đừng chỉ nhìn vào một vài tấm cửa có thể sẽ có giá thêm vài trăm nghìn đồng.

Nhưng ngược lại, nếu thiếu tấm cửa tủ, bạn có thể tiết kiệm một phần chi phí trang trí, bạn cũng có thể dùng tiền để mua những món đồ nội thất khác hoặc dùng để trang trí khác.

Nhược điểm của tủ mở

Tất cả các loại tủ quần áo, tủ đựng đồ có hai mặt trong một thân và không có cửa đều có 5 ưu điểm trên nhưng cũng có nhược điểm, trong đó có 2 điểm sau cần đặc biệt chú ý.

Nhược điểm 1: Hình ảnh kém gọn gàng

Nếu bạn chỉ tham lam sự thuận tiện trong việc lấy đồ mà không siêng năng sắp xếp tủ, e rằng sẽ trông bừa bộn, cho dù tủ quần áo có đặt ở khu vực riêng tư cũng sẽ phá hỏng vẻ đẹp tổng thể của phòng ngủ.

Khi nói đến trang trí phòng ngủ, việc loại tấm cửa tủ quần áo đang là xu hướng!  - Ảnh 3.

Nhược điểm 2: Tăng gánh nặng lưu trữ và tổ chức

Nếu muốn tủ mở không làm hỏng vẻ đẹp của không gian thì nên thực hiện công việc dọn dẹp, nhưng với những gia chủ bận rộn hoặc không giỏi việc nhà thì e rằng sẽ là một gánh nặng lớn.

Lời khuyên để cải thiện

Cân nhắc cả ưu và nhược điểm thì tôi khuyên bạn nên lắp rèm cho tủ quần áo không có cửa, khi có khách đến chơi hoặc muốn khuất tầm nhìn thì có thể đóng lại. Rất nhanh gọn và thuận tiện.

Khi nói đến trang trí phòng ngủ, việc loại tấm cửa tủ quần áo đang là xu hướng!  - Ảnh 4.

Tủ quần áo phòng ngủ và tủ đựng quần áo là một trong những đồ nội thất lưu trữ được sử dụng thường xuyên nhất và đương nhiên là khu vực lưu trữ quan trọng trong nhà, vì vậy, nếu bạn có thể dũng cảm tháo các tấm cửa của tủ ra, tôi tin rằng bạn có thể tránh được một số rắc rối và đạt được hiệu quả cao.

if (pageSettings.allowAds) {
admicroAD.unit.push(function() {
admicroAD.show(‘admzonek1broje0’)
});
}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *