Diva Hồng Nhung chỉ cách cắm hoa cho người bận rộn, chỉ vài phút có ngay bình hoa tươi

Diva Hồng Nhung chỉ cách cắm hoa cho người bận rộn, chỉ vài phút có ngay bình hoa tươi

Bằng cách cắm hoa của Diva Hồng Nhung, bạn sẽ thấy để tạo ra một bình hoa rất dễ dàng!

Mới đây, Diva Hồng Nhung đã chia sẻ clip cắm hoa ở nhà. Hiện tại, cô đang sống trong ngôi nhà mới là căn penthouse sang trọng ở khu Thảo Điền, quận 2, TP. HCM. 

Trong video, nữ ca sĩ vui vẻ hướng dẫn cho mọi người cách cắm hoa đơn giản mà không tốn thời gian, giúp những người bận rộn hay không khéo tay cũng có thể có được một bình hoa đẹp.

Diva Hồng Nhung chỉ cách cắm hoa cho người bận rộn. (Nguồn: FB cá nhân)

Cụ thể, giọng ca “Mùa thu Hà Nội” cho biết, cắm hoa dạng thẳng đứng chính là kiểu phù hợp với những người bận rộn: “Nếu không có quá nhiều thời gian để từ từ cắm hoa thì đây cũng là một cách cắm không mất nhiều thời gian mà vẫn có được một bình hoa đẹp. Dáng hoa thẳng rất dễ cắm”.

Diva Hồng Nhung chỉ cách cắm hoa cho người bận rộn, chỉ vài phút có ngay bình hoa tươi - Ảnh 2.

Thành phẩm sau khi hoàn thành dù đơn giản nhưng trông vẫn rất bắt mắt.

Với cách cắm hoa dạng thẳng đứng như thế này, những loài hoa có thân cứng, cành cao sẽ phù hợp hơn. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, nguyên tắc cắm hoa dạng thẳng đứng cũng giống các kiểu khác: “Có lớp lang là được, tức là có cái ngắn có cái dài”.

Chỉ bằng vài bước đơn giản như vậy là mọi người đã có 1 bình hoa xinh để trưng trong nhà.

Diva Hồng Nhung chỉ cách cắm hoa cho người bận rộn, chỉ vài phút có ngay bình hoa tươi - Ảnh 3.

Trước đó, Diva Hồng Nhung cũng từng gây “sốt” trên cộng đồng mạng với bình hoa Chim Yến Đỏ được cắt từ vườn nhà. Cũng bằng cách cắm hoa dạng thẳng đứng, chỉ ít phút là nữ ca sĩ đã có được 1 bình hoa rực rỡ để trưng trong phòng nhạc.

Nữ ca sĩ từng cho biết, có rất nhiều phong cách cắm hoa khác nhau nhưng cô không đi theo phong cách nào mà theo kiểu tự do.

Không nhất thiết phải mua những loài hoa đắt tiền, ca sĩ Hồng Nhung cho biết có thể cắm bất cứ loài hoa nào, thậm chí là cây cỏ trồng ở vườn nhà.

Cùng áp dụng phương pháp cắm hoa thẳng đứng, không uốn cành tạo kiểu, Hồng Nhung vẫn có thể tạo ra được nhiều bình hoa đẹp nức lòng người hâm mộ.

Thực tế, với những người mến mộ và thường xuyên theo dõi nữ ca sĩ sẽ thấy, cách cắm hoa của Hồng Nhung rất đơn giản. Cô coi việc cắm hoa cũng là một phương pháp thiền, giúp cô thư giãn tâm – thân – trí và căn nhà trở nên sống động, rực rỡ sắc màu hơn. Vậy nên, cách nữ ca sĩ chọn hoa hay cắm hoa cũng rất dễ dàng để bất cứ ai có thể thực hành theo. 

Có thể thấy, không tốn chi phí, không mất quá nhiều thời gian mà vẫn cho ra được những thành phẩm đẹp mãn nhãn, dù không diêm dúa nhưng vẫn đậm nét riêng chính là phong cách cắm hoa của nữ giọng ca “Mùa thu Hà Nội”. Nếu bạn là người bận rộn hoặc không khéo léo lắm trong việc cắm hoa thì còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay cách này?

Chúc các bạn có được thật nhiều những bình hoa tươi để căn nhà luôn rực rỡ và tươi mới nhé!

if (pageSettings.allowAds) {
admicroAD.unit.push(function() {
admicroAD.show(‘admzonek1broje0’)
});
}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *