Đây là cách thông minh nhất để có được sự riêng tư trong một không gian nhỏ

Đây là cách thông minh nhất để có được sự riêng tư trong một không gian nhỏ - Ảnh 2.

Đây là cách thông minh nhất để có được sự riêng tư trong một không gian nhỏ

Sống trong một căn hộ studio – đặc biệt là khi có nhiều người cùng ở – đòi hỏi tư duy sáng tạo để đảm bảo mọi người luôn cảm thấy thoải mái mà vẫn có sự riêng tư.

Những năm gần đây, tỷ lệ phụ nữ độc thân mua nhà tăng nhanh. Đó cũng là lý do những căn studio được nhiều người tìm kiếm hơn, vì lý tưởng về giá tiền, lại phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, trong trường hợp có thêm một (hoặc nhiều) người ở cùng, việc cải tạo là điều cần thiết.

Lúc này, nhu cầu sẽ nhiều hơn. Nó đòi hỏi tư duy sáng tạo để đảm bảo mọi người luôn cảm thấy thoải mái mà vẫn có sự riêng tư, yên tĩnh.

Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu này, hãy thử sử dụng thiết kế cửa kính trước để ngăn không gian, loại bỏ bớt âm thanh ồn ào, đồng thời chia nhà thành nhiều khu vực, nâng cao khả năng sử dụng.

Một lớp cửa kính trượt có tác dụng rất lớn trong thiết kế một căn hộ diện tích nhỏ.

Tiếp theo, nếu bạn lo lắng về khả năng ngăn chặn ánh sáng của cửa kính trượt, hãy lắp thêm một lớp rèm để tiện kéo ra khi cần.

Đây là cách thông minh nhất để có được sự riêng tư trong một không gian nhỏ - Ảnh 2.

Khi đóng cửa lại và kéo rèm, các bạn sẽ hoàn toàn có được một góc phòng tách biệt với bên ngoài. Theo đó, phần không gian thừa còn lại có thể tận dụng làm phòng khách và vẫn đón ánh sáng tự nhiên như thiết kế ban đầu của nó.

Và như vậy, bạn đã có được một phòng ngủ với cảm giác riêng tư, hoàn toàn tách biệt mà không ảnh hưởng đến không gian cũng như ánh sáng cho toàn căn nhà. Đó là 1 minh chứng cho việc sử dụng khéo léo thiết kế thông minh trong không gian nhỏ. 

Còn bạn, bạn thấy sao về kiểu thiết kế này? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

if (pageSettings.allowAds) {
admicroAD.unit.push(function() {
admicroAD.show(‘admzonek1broje0’)
});
}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *